Hội Nữ Chiến sĩ Trường Sơn huyện tổ chức Đại hội lần II.

Sáng ngày 12/7/2020, Hội Nữ Chiến sĩ Trường Sơn huyện tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

5 năm qua, Hội Nữ Chiến sĩ Trường Sơn huyện bám sát các nhiệm vụ chính trị ở từng địa phương, làm tốt công tác xây dựng hội; tích cực phát triển kinh tế gia đình và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện. Nổi bật là Hội đã tuyên truyền vận động các cơ quan, doanh nghiệp các nhà hảo tâm hỗ trợ  xây mới và sửa chữa 22 nhà tình nghĩa, với tổng số tiền trên 1,7 tỷ đồng; tặng 2 sổ tiết kiệm trị giá 23 triệu đồng cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó phối hợp với tập đoàn Vingroup hỗ trợ 13 hội viên, mỗi tháng 500.000 đ; giúp đỡ 4 hội viên được an dưỡng tại trại dưỡng lão. Phát huy kết quả đạt được, tại Đại hội lần thứ 2, Hội Nữ Chiến sĩ Trường Sơn huyện đã đánh giá kết quả hoạt động hội trong 5 năm qua và xây dựng phương hướng, mục tiêu trong, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó xác định tiếp tục tham mưu với cấp ủy, chính quan tâm giải quyết chế độ chính sách, quyền lợi cho hội viên; động viên hội viên giúp nhau phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, tích cực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Tại Đại hội, Hội Nữ Chiến sĩ Trường Sơn huyện cũng kiện toàn Ban chấp hành hội và khen thưởng, động viên các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội.

Đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội Hội nữ Chiến sĩ Trường Sơn huyện lần thứ II

Đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đại hội Hội nữ Chiến sĩ Trường Sơn huyện lần thứ II

Tác giả: Đức Chung – Mạnh Tuấn
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn