Hội nghị tổng kết công tác văn hóa thông tin thể thao năm 2020; triển khai nhiệm vụ , giải pháp năm 2021

Sáng ngày 20/1/2021, Phòng Văn hóa Thông tin huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn hóa thông tin thể thao năm 2020 và triển khai nhiệm vụ giải pháp năm 2021. Đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở TTTT Thái Bình

Trong năm qua, công tác văn hóa, thông tin trên địa bàn huyện từng bước được quản lý chặt trẽ. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; “toàn dân tham gia luyên tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ” được duy trì và phát triển. Toàn huyện có 211/229 thôn tổ dân phố đạt và giữ vững danh hiệu văn hóa; 35/38 xã đạt và giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn NTM Công tác quản lý di tích được thực hiện theo đúng Luật di sản văn hóa. Công tác tuyên truyền, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của huyện được tăng cường; công tác thông tin và truyền thông luôn đảm bảo, việc ứng dụng công nghệ thông tin được triển khai rộng rãi.. Năm 2021, Phòng Văn hóa Thông tin huyện tiếp tục tham mưu cho UBND huyện và chủ động phối hợp với các phòng, đơn vị liên quan làm tốt công tác tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của huyện. Tăng cường và nâng cao chất lượng hiệu quả công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực văn hóa, thông tin, truyền thông, thể thao, du lịch; tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội; nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các thiết chế văn hóa ở cơ sở. Phấn đấu có 92% số gia đình trên địa bàn được công nhận danh hiệu gia đình văn hóa, 93% số thôn, tổ dân phố đạt danh hiệu văn hóa và chỉ đạo, hướng dẫn các xã, thị trấn hoàn thành Đại hội TDTT trong quý II.

Các đại biểu dự hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thông tin, thể thao năm 2020

Tại hội nghị, 7 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác văn hóa thông tin năm 2020 được UBND huyện tặng giấy khen.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen các cá nhân có nhiều thành tích

trong công tác văn hóa thông tin năm 2020.

Năm 2021 : 25.791