Hội khuyến học huyện trao thưởng học sinh vượt khó học giỏi

Chiều ngày 15/4/2021, Hội Khuyến học huyện tổ chức trao thưởng động viên các em học sinh vượt khó học giỏi. Dự hội nghị có Tiến sỹ Bùi Trọng Trâm, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thái Bình; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo, Hội Chữ thập đỏ huyện.

Tại hội nghị, Hội khuyến học huyện đã động viên khen thưởng 46 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi. Mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Toàn bộ kinh phí trao thưởng được Quỹ khuyến học Việt Nam và Quỹ học bổng giải Golf vì học sinh hiếu học hỗ trợ, với tổng giá trị 23 triệu đồng. Được biết, trong năm học qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19, song phong trào thi đua dạy tốt, học tốt vẫn được duy trì. Toàn huyện đã có hơn 21.000 lượt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến các cấp được khen thưởng, với số tiền hơn 2,1 tỷ đồng. Trong đó, Hội khuyến học huyện là một trong những đơn vị tích cực cực vận động các nhà hảo tâm và doanh nghiệp ủng hộ, kịp thời động viên các em học sinh vươn lên trong học tập. Nhân dịp này, Hội Khuyến học huyện phát động hưởng ứng cuộc thi báo chí viết về khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập năm 2021.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao thưởng động viên các em học sinh vượt khó học giỏi.

Tác giả: Tô Phượng – Mạnh Tuấn
Năm 2021 : 32.352