Hội đồng nhân dân xã Liên Hoa tiến hành kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 25/3, HĐND xã Liên Hoa đã tổ chức kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm xuân Thiện, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện.

Tại kỳ họp, HĐND xã Liên Hoa đã kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND xã, theo đó ông Nguyễn Ngọc Sơn, Bí thư Đảng ủy xã được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND, ông Nguyễn Tiến Lộng giữ chức Phó Chủ tịch HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ông Nguyễn Văn Hoạch được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã; các ông Lưu Mạnh Hùng và Trần Quốc Tuấn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã. Cũng tại kỳ họp lần thứ nhất, HĐND xã Liên Hoa đã kiện toàn chức danh Trưởng, Phó các Ban của HĐND xã và bầu Ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 đảm bảo số lượng theo quy định. Phát biểu tại kỳ họp, ông Nguyễn văn Hoạch, Chủ tịch UBND xã Liên Hoa, nhiệm kỳ 2016 – 2021 thay mặt các đồng chí được HĐND xã tín nhiệm hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Tác giả: Tô Phượng
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn