Hội Doanh nghiệp huyện ủng hộ 700 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid -19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết, tích cực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, sáng ngày 14/7/2021, Hội doanh nghiệp huyện trao tặng 13 triệu đồng ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19” xã Phong Châu, góp phần cùng địa phương ngăn chặn dịch bệnh Covid -19.

Trước đó, Hội Doanh nghiệp huyện đã trao tặng 73 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm cho bà con trong khu cách ly thuộc xóm Bắc Ninh, thôn Khuốc Bắc. Như vậy, qua các đợt vận động, đến nay Hội Doanh nghiệp huyện đã ủng hộ bằng tiền và các nhu yếu phẩm trị giá gần 700 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Trong đó ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19” của huyện 453 triệu đồng, 15.000 khẩu trang y tế; Ủng hộ công tác phòng chống dịch tại xã Phong Châu 86 triệu đồng và các nhu yếu phẩm khác. Đáng chú ý là nhiều đơn vị doanh nghiệp còn khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, song vẫn tích cực chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch, như: Công ty may xuất khẩu giày da Đống Năm; Công ty Hoa Việt; Công ty TNHH Tín Thành Hưng, Công Ty TNHH Thành Vinh; Công ty xây dựng Thành Đạt. Sự ủng hộ cuả các doanh nghiệp đã góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên địa bàn, bảo vệ sức khỏe người dân.

Các đồng chí lãnh đạo Hội doanh nghiệp huyện ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid -19 xã Phong Châu.

Tác giả: Pv: Tô Phượng – Hồng Quang.
Năm 2021 : 66.221