Hội doanh nghiệp huyện Đông Hưng trao tặng kinh phí xây nhà tình nghĩa

Chiều ngày 28/9/2019, Chi Hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện và Hội Doanh nghiệp huyện Đông Hưng tổ chức trao tặng kinh phí xây nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Hằng là vợ Liệt sỹ ở thôn Hữu, xã Mê Linh. Tới dự động viên có đồng chí Tô Xuân Thức, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Bà Nguyễn Thị Hằng, 83 tuổi, ở thôn Hữu, xã Mê Linh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng là liệt sỹ, con bị khuyết tật. Trước hoàn cảnh đó, Chi Hội Doanh nhân Cựu chiến binh và Hội Doanh nghiệp huyện ủng hộ 40 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho gia đình, số tiền này do Ban chấp hành Hội vận động các doanh nghiệp ủng hộ, thể hiện trách nhiệm, tình nghĩa của doanh nghiệp với cộng đồng. Tại lễ trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các doanh nghiệp, cấp ủy chính quyền xã Mê Linh còn tặng nhiều phần quà và tiền giúp gia đình bà Nguyễn Thị Hằng ổn định cuộc sống vươn lên phát triển kinh tế. Đây là một trong nhiều hoạt động rất có ý nghĩa của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, hướng tới kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

P/v: Xuân An - Mạnh Tuấn.

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn