Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Đông Hưng dâng hương tưởng nhớ 13 thanh niên xung phong hy sinh tại núi Nhồi, thành phố Thanh Hóa

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống mở Đường Trường Sơn (19/5/1959-19/5/2019), Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Đông Hưng tổ chức cho thân nhân 13 nữ liệt sỹ thanh niên xung phong đi dâng hương tại núi Nhồi, xã Đông Hưng, thành phố Thanh Hóa.

Đoàn cán bộ và thân nhân các thanh niên xung phong huyện Đông Hưng đã đến dâng hương, tri ân các nữ thanh niên xung phong của huyện, thuộc tiểu đội xung kích C87, hy sinh vào ngày 11/5/1967, tại núi Nhồi, xã Đông Hưng, thành phố Thanh Hóa. Đồng thời làm lễ cầu siêu cho các thanh niên xung phong tại Đài tưởng niệm thanh niên xung phong và thăm nghĩa trang cũ, nơi 13 nữ thanh niên xung phong yên nghỉ.

Nhân dịp này, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Đông Hưng cũng đã tặng quà của Huyện ủy, UBND huyện động viên thân nhân các thanh niên xung phong. Đây là một trong nhiều hoạt động chăm sóc các gia đình thanh niên xung phong của Hội cựu thanh niên xung phong huyện Đông Hưng, thể hiện đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Pv: Xuân An - Minh Chiến

Năm 2019 : 27.652