Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp tổ chức khánh thành và bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” tặng hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mê Linh

Sáng ngày 18/4/2023, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” tặng hội viên Trần Văn Thự ở thôn Hữu, xã Mê Linh, là hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Trần Văn Thự năm nay 64 tuổi, là hội viên Hội Cựu chiến binh xã Mê Linh, ông nhập ngũ năm 1977, thuộc đại đội 2, tiểu đoàn 25, sư đoàn 7, mặt trận 479 quân tình nguyện Campuchia. Hoàn cảnh gia đình ông khó khăn, phải ở trong ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng. Biết được hoàn cảnh này, Hội CCB tỉnh, Hội Doanh nhân CCB tỉnh đã hỗ trợ số tiền 60 triệu đồng; đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân, người thân hỗ trợ gia đình ông xây dựng ngôi nhà mái bằng có diện tích 70m2. Đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện, với tổng số kinh phí đầu tư 250 triệu đồng.

Tại lễ khánh thành và bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội”, Hội CCB tỉnh, Hội Doanh nhân CCB tỉnh và Hội CCB huyện cùng cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể ở địa phương còn trao tặng nhiều phần quà, động viên ông vươn lên ổn định cuộc sống. Đây là một trong nhiều hoạt động của các cấp cựu chiến binh thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5.

Hội Cựu chiến binh huyện, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh

khánh thành và bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” tặng hội viên Trần Văn Thự, xã Mê Linh.

Tác giả: P/v Đức Chung – Minh Chiến.
Chưa có thông tin
Bản đồ số