A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà cho học sinh khó khăn tại xã Đông Quan.

Nhân Tháng nhân đạo năm 2023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với xã Đông Quan và Trường Tiểu học Đông Phong, xã Đông Quan trao quà động viên 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hai trường hợp được nhận quà từ Hội Chữ thập đỏ huyện là em Nguyễn Thu Thảo, học sinh lớp 1A, Trường Tiểu học Đông Phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện nay 3 mẹ con em không có nhà, phải ở nhờ nhà ông bà ngoại. Mẹ em sức khỏe yếu, không có thu nhập ổn định. Em Đào Thị Thu Trang cùng lớp với em Thảo có bố mới mất vì tai nạn. Hiện nay mẹ Trang là lao động chính trong nhà nuôi 2 con nhỏ. Tại các gia đình, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện cùng lãnh đạo xã Đông Quan và đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã trao gạo, đồ dùng học tập, tiền và quà tặng các em Thảo và Trang. Món quà tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện và UBND xã Đông Quan trao quà tặng em Đào Thị Thu Trang, học sinh lớp 1A, Trường Tiểu học Đông Phong.


Tác giả: Tất Đạt – Minh Chiến.
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số