Hội chữ thập đỏ huyện tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 17/9/2021, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Thái Bình Cầu Nghìn và Phòng Giáo dục Đào tạo huyện tổ chức tặng quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu. Tới dự động viên và trao tặng quà động viên các em học sinh có đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch danh dự Hội chữ thập đỏ huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Đán, đồng chí Vương Đức Hằng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Với chủ đề “Trung thu nhân ái”, tại buổi tặng quà, Hội chữ thập đỏ huyện và Công ty cổ phần đầu tư Thái Bình Cầu Nghị đã tặng 202 xuất quà, động viên 202 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, nhằm khích lệ các em nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập. Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch danh dự Hội chữ thập đỏ huyện cám ơn đơn vị tài trợ và ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn các cấp các ngành, các địa phương, các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động chăm lo cho các cháu thiếu niên nhi đồng, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn để các cháu đón tết trung thu vui vẻ đầm ấm.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà động viên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Pv: Đức Chung – Hồng Quang
Năm 2021 : 104.770