HĐND huyện Đông Hưng tổ chức kỳ họp Bất thường

Sáng ngày 12/3, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp bất thường kiện toàn các chức danh do HĐND bầu. Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Dự họp còn có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thực hiện các quy trình miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Hoàng Đức Kiếm do nghỉ chế độ, đồng thời bầu ông Vương Đức Hằng, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016- 2021. Tại kỳ họp HĐND huyện cũng nhất trí cho ông Nguyễn Văn Duẩn, nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Đông Hưng thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa XIX do chuyển công tác. Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Vương Đức Hằng đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016- 2021. Đồng chí nhấn mạnh: đây là vinh dự lớn lao song cũng là trách nhiệm to lớn, thể hiện sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện đã lựa chọn. Đồng chí đề nghị đồng chí Vương Đức Hằng tích cực phát huy năng lực, trình độ chuyên môn, đóng góp cho sự phát triển chung của huyện.

Tác giả: Đức Chung _ Đức Thương
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn