Giao lưu - Tọa đàm truyền thông về Chuyển đổi số tại cộng đồng (Ngày Chủ nhật số).

Ngày 04/12/2022, tại Ủy ban nhân dân xã Đông Phương, Đông Cường, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Ủy ban nhân dân xã Đông Phương, Đông Cường tổ chức buổi Giao lưu - Tọa đàm truyền thông về Chuyển đổi số tại cộng đồng (Ngày Chủ nhật số) trong chương trình Kế hoạch Chuyển đổi số năm 2022 cho gần 200 đại biểu là Tổ trưởng, Tổ phó, Thành viên tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã, cấp thôn và nhân dân trên địa bàn 02 xã Đông Phương, Đông Cường.

Tại buổi Giao lưu - Tọa đàm, các đại biểu được nghe các diễn giả: đồng chí Nguyễn Thành Phúc- Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình truyền đạt các nội dung về Chuyển đổi số, Đồng chí Nguyễn Hoàng Hải – Đại diện VNPT Thái Bình giới thiệu về ứng dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Thái Bình; Đồng chí Phạm Tiến Vượng - Đại diện Bưu điện tỉnh Thái Bình giới thiệu về ứng dụng bán hàng qua mạng, sàn thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam “Postmart.vn”.

Các đại biểu về tham dự buổi Tọa đàm.

Thông qua buổi Giao lưu - Tọa đàm, các đại biểu về tham dự đã được  nghe các nội dung về Chuyển đổi số, được hỏi đáp trực tiếp với các chuyên gia, diễn giả để tăng cường hiểu biêt về chuyển đổi số và được tiếp cận, sử dụng ứng dụng Dịch vụ công trực tuyến, sàn thương mại điện tử Postmart.vn trên điện thoại thông minh.

Buổi Giao lưu – Tọa đàm góp phần đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền phù hợp với đặc thù của từng địa phương, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng ở địa phương.

Tác giả: Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Đông Hưng
Chưa có thông tin