A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hưng: Tưng bừng khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Cùng với gần 23 triệu học sinh trong cả nước, sáng ngày 05/9, các cấp học tại huyện Đông Hưng đã khai giảng năm học mới. Năm nay thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Lễ khai giảng ở các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Đông Hưng chỉ diễn ra trong khoảng 60 phút. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã đi dự và tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tại một số trường học trên địa bàn.

Năm học 2020 – 2021, ngành giáo dục Đông Hưng tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản toàn diện về giáo dục và đào tạo, với 9 nhóm nhiệm vụ và 5 nhóm giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với phong trào thi đua “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phấn đấu giữ vững vị trí tốp đầu khối các huyện, thành phố trong tỉnh… Với tinh thần vừa đảm bảo không khí vui tươi của ngày hội đến trường, vừa đảm an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19, Lễ khai giảng năm học mới đã được các trường trên địa bàn huyện tổ chức ngắn gọn, vui tươi khích lệ cán bộ giáo viên và các em học sinh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dự khai giảng năm học mới và tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh. Đồng thời tặng 150 xuất quà động viên học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các nhà trường quan tâm, đổi mới hơn nữa phương pháp giáo dục, rèn luyện; gắn các phong trào thi đua do ngành phát động với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện tốt những lời chúc tốt đẹp trong thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương Đông Hưng anh hùng.

 Đ/c: Bùi Bá Vường, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên các em học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học và THCS Hoa Lư.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng cô và trò Trường Mầm non Đông Hoàng.


Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số