Đông Hưng tổ chức gặp mặt đảng viên là đồng bào công giáo

Chiều 18/12/2019, Ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và nhân quyền huyện vừa gặp mặt các đảng viên là đồng bào công giáo tiêu biểu nhân dịp noel 2019. Dự hội nghị gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo, công tác nhân quyền huyện, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy.

Trong năm 2019, đồng bào công giáo trong huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết, kính chúa yêu nước, thi đua thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Trong đó các đồng chí đảng viên công giáo luôn là những hạt nhân nòng cốt, tiên phong, gương mẫu trong mọi phong trào. Trong năm, toàn huyện có 39 Giáo xứ, giáo họ đạt danh hiệu “Xứ, họ đạo 4 gương mẫu”. Phát biểu tại hội nghị gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo, công tác nhân quyền huyện gửi lời chúc mừng giáng sinh an lành, hạnh phúc tới toàn thể đồng bào công giáo trong huyện. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đảng viên công giáo trong trong phát triển KT- XH của huyện và các địa phương. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí Đảng viên công giáo tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia giúp cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của nhân dân; động viên bà con giáo dân đoàn kết chung sức xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Pv: Đức Chung

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn