A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hưng theo dõi Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX.

 Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Trong sáng ngày 14/10/2020 diễn ra phiên khai mạc Đại hội, nhiều cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Đông Hưng đã giành thời gian theo dõi và hướng về Đại hội.

Ngay từ đầu giờ sáng, mặc dù trời mưa khá to, song cán bộ nhân dân Tổ 5, Thị trấn Đông Hưng vẫn thu xếp công việc, tập trung theo dõi  khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, qua chương trình truyền hình của Đài phát thanh và truyền hình Thái Bình. Không khí chung của cán bộ nhân dân là phấn khởi, tin tưởng vào đại hội lần này. Bà Nguyễn Thị Sâm ở Tổ 5, Thị trấn Đông Hưng cho biết: Những năm qua thì tôi thấy Đảng bộ tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo giành được nhiều thành quả trong phát triển kinh tế xã hội; kinh tế hàng năm tăng trưởng cao, nhất là xây dựng nông thôn mới, đến nay có 100% số xã đạt chuẩn và 7/7 huyện đạt chuẩn nông thôn mới, như huyện Đông Hưng, nông thôn mới đã đạt chuẩn sớm hơn so với kế hoạch đề ra, người dân chúng tôi rất phấn khởi và tự hào.

Không chỉ phấn khởi trước tình hình kinh tế xã hội của tỉnh trong 5 năm qua, cán bộ và nhân dân cũng phấn khởi và tin tưởng vào chủ đề của Đại hội lần này, nhất là mục tiêu xây dựng Thái Bình thành tỉnh phát triển ở khu vực Đông Bằng sông Hồng trong những năm tới. Bà Nguyễn Thị Hải chia sẻ: Đại hội có mục tiêu xây dựng Thái Bình trở thành tỉnh phát triển trong khu vực đồng bằng sông Hồng trong những năm tới. Tôi cho rằng hoàn toàn khả thi, vì tỉnh đang triển khai nhiều dự án lớn như: Khu kinh tế Thái Bình, các dự án đường giao thông ven biển và nhiều dự án lớn khác. Mục tiêu này cũng phù hợp với điều kiện thực tiến và yêu cầu phát triển của tỉnh trong tương lai.

Còn bà Hoàng Thị Minh Nguyệt kỳ vọng: Tôi mong muốn các Đại biểu dự Đại hội sẽ sáng suốt, công tâm, khách quan; phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân, lựa chọn những người có năng lực trình độ bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ mới, lãnh đạo Đảng bộ, nhân dân trong tỉnh hoàn thành thắng lợi những chỉ tiêu Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Theo dõi và hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, các tầng lớp nhân dân huyện Đông Hưng cũng tích cực thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Góp phần vào thành công của Đại hội đảng bộ tỉnh.

Cán bộ nhân dân Tổ 5 thị trấn Đông Hưng theo dõi Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX


Tác giả: Tiến Quang – Minh Chiến
Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số