Đông Hưng gặp mặt cán bộ diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý

Sáng ngày 16/01/2020, Huyện ủy-HĐND-UBND huyện tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của tỉnh nghỉ hưu trên địa bàn; các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh quê Đông Hưng; các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí cán bộ thuộc diện Tỉnh ủy quản lý nghỉ hưu tại huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện qua các thời kỳ; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy chuyển công tác lên cấp trên; các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy... Dự gặp mặt có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy báo cáo với các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2019. Năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện nhà đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, giành thắng lợi trên nhiều lĩnh vực. Điển hình là tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 12%, cao hơn so với nhiều năm trở lại đây. Trong xây dựng nông thôn mới đã có 43/43 xã đạt chuẩn nông thôn mới; huyện đạt 9/9 tiêu chí, đã được Trung ương thẩm định huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh được đảm bảo… Năm 2020, huyện Đông Hưng phấn đấu đưa giá trị sản xuất lên trên 15.000 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 52,4 triệu đồng trở lên. Huyện có từ 02 xã trở lên đạt xã nông thôn mới nâng cao, trong đó có 01 xã đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu…Trong không khí thân mật, đầm ấm, các đại biểu bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển xã hội của huyện trong năm 2019. Đồng thời mong muốn trong năm nay, các cấp, ngành của huyện tiếp tục nỗ lực hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Trần Quang Triển,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cảm ơn các ý kiến đóng góp của các đại biểu và tiếp thu bổ sung vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền huyện trong thời gian tới.

PV: Tiến Quang - Hồng Quang

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn