Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi, tại xã Phú Châu.

Nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần, sáng ngày 03/02/2022, tức ngày mùng 3 tết, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi tại xã Phú Châu. Cùng đi có đồng chí Đào Khương Duy, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Vũ Quý Nhật, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lại Thành Kiên, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đông Hưng và đồng chí Phạm Hùng Cường, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên, trao bằng chúc thọ của Chủ tịch nước và quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho cụ Nguyễn Văn Chiểu và cụ Phạm Thị Tuyết, ở thôn Cốc, xã Phú Châu. Đây là 2 trong số 56 cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện được tổ chức chúc thọ lần này. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của các cụ và con cháu; kính chúc các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng cho con cháu học tập noi theo. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương cần quan tâm tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội ở địa phương và của huyện. Việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ nhân dịp đầu năm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và toàn xã hội đối với lớp người cao tuổi. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng đối với người cao tuổi trên địa bàn.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng Thiếp mừng thọ 100 tuổi

của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Văn Chiểu, ở thôn Cốc xã Phú Châu.

Tác giả: Pv: Đức Chung – Đức Thương
Chưa có thông tin