Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Đại lễ phật đản Phật lịch 2563 - Dương lịch 2019 tại một số chùa trong huyện.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563 - Dương lịch 2019, sáng ngày 17/5/2019, đồng chí Tô Xuân Thức, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi thăm, tặng quà các vị chức sắc và chúc mừng Đại lễ Phật đản tại một số chùa trong huyện. Cùng đi có các đồng chí đại biểu Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Phòng Nội vụ, Công an huyện.

Đồng chí Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà Đại đức Thích Giác Nguyên, trụ trì chùa Khánh La, xã Phú Châu; Đại đức Thích Thanh Uông, trụ trì chùa Thiên Quý, xã Đông Xuân. Tại các chùa đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các vị Đại đức, Tăng, Ni, Phật tử đón mừng lễ phật đản Đoàn kết hòa hợp, trưởng dưỡng đạo tâm, trang nghiêm Giáo hội. Đồng thời mong muốn các Đại đức tích cực tuyên truyền, vận động Tăng, Ni, Phật tử và nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực tôn giáo. Bên cạnh đó vận động phật tử, nhân dân tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế, nâng cao đời sống gia đình và hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, xây dựng “chùa cảnh 4 gương mẫu”.

PV: Tiến Quang - Đức Thương

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn