Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới

Trong ngày 29/5, đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại Trung đoàn 43 sư đoàn 395, Quân khu 3.

Dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Trung Đoàn 43 Sư Đoàn 395, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo tình hình, kết quả huấn luyện của các chiến sỹ nói chung và của thanh niên huyện nói riêng. Mặc dù huấn luyện trong điều kiện khó khăn, song các tân binh của huyện đều nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đươc đơn vị đánh giá cao. Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện gặp gỡ các chiến sỹ quê hương Đông Hưng, thông tin về tình hình kinh tế, xã hội của huyện và tặng quà động viên các chiến sĩ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, viết tiếp truyền thống đấu tranh cách mạng của quê hương Đông Hưng anh hùng. Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tới dự lễ tuyên thệ và tặng quà động viên các chiến sỹ mới tại: Trung đoàn 50 Bộ chỉ huy quân sự thành phố Hải Phòng - Quân khu 3; Tiểu đoàn 158 vùng 1 Hải Quân và Trung đoàn 692 Quân khu Thủ đô.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện chụp ảnh lưu niệm với các chiến sỹ quê hương Đông Hưng tại Trung đoàn 43 sư đoàn 395, Quân khu 3.

Tác giả: Tô Phượng
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn