Đồng chí Phó chủ tịch Quốc hội tặng quà tết cho hộ nghèo của huyện.

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão, đồng chí Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã tặng quà động viên một số hộ nghèo, cận nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự buổi trao tặng quà có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách Đảng bộ huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong dịp này, toàn huyện có 500 hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn được nhận quả của Đảng, Nhà nước, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ. Tại buổi trao quà, các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh đã trao 50 xuất quà tết cho hộ nghèo các xã Liên Giang, Đông Hợp, Đông Động. Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định khẳng định, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nhất là mỗi dịp Tết đến Xuân về, để ai cũng được đón Tết đầm ấm, an bình, ấm no, hạnh phúc. Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch bệnh, chăm lo cho đời sống người dân, nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo. Phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển KT - XH, bảo đảm an ninh quốc phòng. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, đón xuân vui tết lành mạnh, an toàn, đạt nhiều thành tích mới trong năm 2023.

Đ/c: Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội tặng quà

động viên người nghèo, cận nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán.

Tác giả: Tiến Quang – Hồng Quang
Chưa có thông tin