A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các tăng ni phật tử tại các chùa xã Đông Động và xã Phú Lương.

Trong sáng ngày 17/5/2019, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các tăng ni, phật tử tại chùa Kim Sa xã Đông Động và chùa Linh Am Tự xã Phú Lương.

Tại các nơi đến thăm, sau khi tặng hoa chúc mừng các Đại đức và tăng ni, phật tử, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã bày tỏ niềm phấn khởi khi thấy những năm qua các hoạt động phật sự diễn ra trên địa bàn đều tốt đẹp, các tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước, có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí chúc các tăng ni, phật từ đón mừng Đại lễ Phật đản vui tươi an lạc, và mong muốn các tăng ni, phật tử phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giầu đẹp văn minh.

 

 

Pv: Đức Chung – Hồng Quang


Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 488
Tháng 09 : 9.761
Năm 2021 : 91.852