Đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà người có công, gia đình chính sách.

Sáng ngày 14/7/2021, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Chít, ở thôn Vĩnh Ninh; thương binh Lại Thanh Hùng ở thôn Tây Thượng Liệt, xã Đông Tân và thăm, tặng quà Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người có công tỉnh. Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của người có công và gia đình chính sách. Đồng thời tặng 50 xuất quà động viên người có công, gia đình chính sách tại xã Đông Tân và Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người có công tỉnh. Cũng trong dịp này, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người có công tỉnh. Thông qua hoạt động nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, gia đình chính sách đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc; động viên gia đình và người có công khắc phục khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Đ/c: Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà động viên thương binh Lại Thanh Hùng ở thôn Tây Thượng Liệt, xã Đông Tân.

Tác giả: P/v: Đức Chung – Mạnh Tuấn
Năm 2021 : 66.233