A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đi chúc mừng, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu năm 2019

Chiều ngày 12/9/2019 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi thăm động viên và tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng các xã Đông Giang, Đông Hà và Đông Các. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã đã dự Hội trại Trung thu, tặng quà và thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của thiếu niên, nhi đồng, cũng như công tác tổ chức cho thiếu nhi vui đón tết Trung thu của các địa phương. Đồng thời chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón tết Trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của gia đình, nhà trường và xã hội. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội cùng các nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích; động viên các em nỗ lực học tập, rèn luyện, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện.

 

 



Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi và chúc mừng Hội trại Trung thu xã Đông Vinh, huyện Đông Hưng

 

P/v: Tô Phượng - Minh Chiến


Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 488
Tháng 09 : 9.767
Năm 2021 : 91.858