A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bùi Bá Vường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, trao nhà đại đoàn kết tại xã Phú Lương.

Sáng ngày 23/5/2023, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và xã Phú Lương tổ chức khánh thành, bàn giao nhà đại đoàn kết tặng gia đình ông Phạm Xuân Kiên. Tới dự và động viên có đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng ban ngành đoàn thể của huyện.

Nhà Đại đoàn kết tặng gia đình ông Phạm Xuân Kiên thuộc hộ nghèo ở thôn Duyên Phú xã Phú Lương được khởi công xây dựng từ trung tuần tháng 3, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 47 m2, với tổng kinh phí xây dựng hơn 250 triệu đồng, trong đó Ủy ban MTTQ tỉnh và Ủy ban MTTQ huyện cùng các đoàn thể ủng hộ 50 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình vay mượn của anh em, con cháu trong dòng họ. Tại buổi khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Phạm Xuân Kiên, các ban ngành đoàn thể và bà con trong ku dân cư còn tăng gia đình ông nhiều đồ dùng sinh hoạt, giúp ông sớm ổn định cuộc sống. Đây là một trong nhiều hoạt động của Ủy ban MTTQ các cấp nhằm động viên, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống; thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc thương người như thể thương thân.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao biểu trưng tiền hỗ trợ xây nhà cho ông Phạm Xuân Kiên


Tác giả: Pv: Đức Chung – Đức Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số