A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bùi Bá Vường- UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đi thăm tặng quà một số hộ nghèo nhân ngày quốc tế hạnh phúc.

 Nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, sáng ngày 19/3/2021, đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà động viên một số hộ nghèo ở xã Đô Lương, An Châu và Liên Giang. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thể thao huyện.

Đến thăm, tặng quà động viên các gia đình có hoàn ảnh khó khăn, đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi đời sống vật chất, tinh thần, cũng như điều kiện sinh hoạt và thu nhập của các thành viên. Đồng chí nhấn mạnh, cuộc sống hạnh phúc đơn giản là được sống trong sự đùm bọc yêu thương chia sẻ khó khăn từ gia đình, làng xóm và toàn xã hội, đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng lại có giá trị về tình người, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các địa phương đến người nghèo. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để vươn lên ổn định cuộc sống, và đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến người dân, nhất là những hộ nghèo để mọi người đều được sống hạnh phúc, bình an.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên phụ nữ nghèo ở xã An Châu.


Tác giả: Thu Thủy – Đức Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 339
Tháng 04 : 3.193
Năm 2021 : 25.792