A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bùi Bá Vường – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà tại xã Chương Dương

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 23/1/2021, đồng chí Bùi Bá Vường, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng các nhà tài trợ đã trao 83 suất quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở xã Chương Dương.  

Toàn bộ số quà tết tặng hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn được UBND xã vận động, kêu gọi từ các nhà hảo tâm là con em quê hương thành đạt hiện đang sinh sống và làm việc ở trong, ngoài tỉnh, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Đây là nguồn động viên kịp thời, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với những hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi lễ đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện và các nhà tài trợ đã trao tặng quà và động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn cấp ủy chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương và các nhà tài trợ tiếp tục tuyên truyền vận động, chia sẻ khó khăn với hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người dân trên địa bàn đều được vui tết đón xuân vui tươi, đầm ấm.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở xã Chương Dương. 


Tác giả: Tô Phượng - Đức Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 339
Tháng 04 : 3.191
Năm 2021 : 25.790