Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu

Tết Trung thu năm nay, toàn huyện có trên mười ba nghìn các cháu thiếu niên nhi đồng tham gia. Để tổ chức cho các em đón Tết Trung thu bổ ích, ý nghĩa, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xây dựng kế hoạch vui Tết Trung thu phù hợp với điều kiện thực tế ở địa phương. Nhân dịp này các đồng chí Lãnh đạo huyện đã đi tặng quà động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chiều ngày 12/9/2019 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng tại Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng và xã Phong Châu. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng 51 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng, động viên các cháu và gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, điều trị khỏi bệnh, sớm trở về tiếp tục học tập. Tại xã Phong Châu, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận công tác tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương. Đồng thời tặng quà cho các cháu thiếu nhi và chúc các cháu đón Tết Trung thu bổ ích và lý thú, mong các cháu tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp, các ngành, các đoàn thể và địa phương tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui Tết Trung thu đảm bảo vui tươi, an toàn lành mạnh. Bên cạnh đó, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em - những mầm non tương lai của đất nước.

Đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đông Hưng tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Bệnh viên Đa khoa Đông Hưng

Đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đông Hưng tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi xã Phong Châu, huyện Đông Hưng

PV: Thu Thủy - Hồng Quang

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn