Đoàn thanh niên triển khai các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên 2021.

Bám sát sự chỉ đạo của Ban thường vụ tỉnh đoàn và nhiệm vụ chính trị của huyện, Ban thường vụ huyện đoàn, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện đã triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động trong tháng thanh niên năm nay.

Tháng thanh niên năm 2021 được Ban thường vụ Huyện đoàn phát động từ ngày 01 đến ngày 30/3. Với các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của đoàn; triển khai cuộc vận động “mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo” về phát triển cộng đồng; tổ chức các hoạt động xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và đô thị văn minh. Đồng thời tích cực hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, hướng nghiệp giới thiệu việc làm. Trong dịp này, các cơ sở đoàn cũng tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội như: hỗ trợ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà nhân ái, nhà khăn quàng đỏ, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách. Mục tiêu của tháng thanh niên là phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Tác giả: PV Đức Chung
Năm 2021 : 25.786