Đoàn thanh niên huyện tổng kết phòng trào thi đua năm 2020 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Chiều ngày 19/1/2021, Đoàn thanh niên huyện tổng kết phòng trào thi đua năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Viết Mạnh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ việt Nam huyện; đồng chí Đào Khương Duy, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Bám sát chủ đề “Tuổi trẻ Thái Bình tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, năm 2020, Đoàn thanh niên huyện và các cơ sở đã linh hoạt trong thực hiện các nhiệm vụ, công tác đoàn và giành nhiều kết quả quan trọng, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương, đơn vị. Nổi bật là phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, các cơ sở Đoàn đều có công trình, việc làm cụ thể như: vệ sinh môi trường, khơi thông dòng chảy bảo vệ dòng sông quê hương, tham gia xây dựng nông thôn mới. Các đoàn viên thanh niên đã trồng hơn 6.500 cây xanh, đảm nhận gần 5km đường tự quản, tổ chức 165 buổi ra quân vệ sinh môi trường. Bên cạnh đó các tổ chức đoàn còn phát miễn phí hơn 3.000 khẩu trang cùng nước sát khuẩn góp phần phòng chống dịch Covid 19; phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Bệnh viện tổ chức 4 ngày hội hiến máu nhân đạo, thu được hơn 864 đơn vị máu. Nhân dịp lễ, tết các cơ sở đoàn, đội trong huyện còn tặng gần 3.000 xuất qùa động viên học sinh nghèo vượt khó, người có công với cách mạng. Tại hội nghị tổng kết, Đoàn thanh niên huyện đã trao tặng 3 kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ và khen thưởng 11  tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Đ/c: Vũ Hữu Quang, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

có nhiều thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2020.

Tác giả: P/v: Đức Chung – Minh Chiến.
Năm 2021 : 25.787