Đoàn thanh niên huyện tặng khẩu trang miễn phí cho người dân.

Nhằm chung tay phòng chống dịch Covid – 19, Đoàn thanh niên huyện tổ chức tặng khẩu trang miễn phí cho người dân. Tham gia chương trình, các đoàn viên, thanh niên đã phát hơn 500 chiếc khẩu trang y tế cho các tiểu thương, người dân và trẻ em tại khu vực chợ Thị Trấn Đông Hưng; kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 như: Đeo khẩu trang đúng cách; cài đặt và sử dụng khẩu trang điện tử Bluzone. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ của huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện...

Tác giả: Thu Thủy
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn