Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình trao tặng quà tết cho hộ nghèo xã Hà Giang

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 11/1/2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và Môi trường của Quốc hội làm trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo xã Hà Giang.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn An Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của bà con và trao tặng 73 suất quà động viên hộ nghèo trên địa bàn xã. Cũng nhân dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với tổ chức doanh nghiệp khám, tư vấn sức khỏe, điều trị một số bệnh thường gặp và tặng hơn 2.000 túi thuốc cho người cao tuổi ở xã Hà Giang.

Đ/c: Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và Môi trường của Quốc hội tặng quà tết cho các hộ nghèo xã Hà Giang.

Tác giả: Tất Đạt
Chưa có thông tin