Đến nay có 45 đơn vị ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh về việc huy động các nguồn lực ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa để hỗ trợ, giúp đỡ gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn, UBND huyện phát động phong trào xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” trong toàn huyện, huy động sự quan tâm, giúp đỡ của toàn xã hội trong việc chăm lo, thực hiện chính sách ưu đãi người có công và thân nhân người có công. Đến ngày 10/8, toàn huyện có 45 cơ quan, đơn vị, trường học tham gia ủng hộ, với số tiền trên 200 triệu đồng. Trong đó các đơn vị ủng hộ cao là cơ quan Huyện ủy, UBND huyện và một số trường học trên địa bàn.. Hiện nay, Ban vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện tiếp tục tuyên truyền, đôn đốc các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, trạm trại tích cực tham gia ủng hộ phấn đấu đạt kết quả cao nhất./.

Tác giả: PV Đức Chung
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn