Đảng bộ cơ quan đảng, đoàn thể huyện tổng kết công tác năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Chiều ngày 08/01/2021, Đảng bộ cơ quan đảng, đoàn thể huyện tổng kết công tác năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Năm 2020, Đảng bộ cơ quan Đảng, Đoàn thể huyện bám sát sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. 100% cán bộ, đảng viên thực hiện nghiêm túc chế độ học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh. Việc phân công nhiệm vụ cho đảng viên đảm bảo phù hợp với năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đảng ủy luôn thực hiện tốt việc giới thiệu, chỉ đạo đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với chi ủy, đảng ủy cơ sở và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Các chi bộ thuộc các Ban xây dựng đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội đã lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt các nhiệm vụ chinh trị của huyện và cơ quan; tổ chức phát động và thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thi đua yêu nước… Năm 2021, Đảng bộ cơ quan Đảng, Đoàn thể huyện phấn đấu 100% cán bộ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có trên 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% số chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% số chi bộ trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ cơ quan đảng, đoàn thể huyện đạt được trong năm 2020. Đồng chí đề nghị cán bộ đảng viên trong Đảng bộ cần bám sát các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và điều lệ các hội-đoàn thể, phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Nắm chắc tình hình cơ sở để kịp thời tham mưu, đề xuất và chỉ đạo địa phương xử lý các vấn đề phát sinh trên tất cả các lĩnh vực. Đối với các đồng chí lãnh đạo cơ quan, đơn vị cần nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu của người đảng viên, người đứng đầu, tạo mối đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của huyện trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Đ/c: Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tác giả: Tiến Quang – Mạnh Tuấn
Năm 2021 : 5.455