Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tiếp xúc đại biểu cử tri các xã cụm 7.

Chiều ngày 22/3, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm ông Bùi Văn Xuyền, Ủy viên thường trực Ủy ban pháp luật Quốc Hội; ông Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thu Dung, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y Thái Bình, tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã Đông Quan, Đông Tân, Đông Kinh. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Sau khi nghe Đại biểu Quốc Hội tỉnh Thái Bình báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa 14, nhiệm kỳ 2016-2021, cử tri các xã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước thành công của Kỳ họp thứ 9; mong muốn những quyết sách của Quốc hội tại Kỳ họp sớm đi vào thực tiễn cuộc sống. Các đại biểu cử tri cũng kiến nghị với Quốc hội 1 số vấn đề như: hỗ trợ nông dân trong phát triển sản xuất nông nghiệp; quan tâm tới công tác nâng cấp, cải tạo đường giao thông nhất là đường giao thông nông thôn; tăng cường hơn nữa công tác quản lý đất đai; kịp thời hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19 và hỗ trợ công bằng, minh bạch. Các đại biểu cử tri cũng mong muốn trong thời gian tới Đại biểu Quốc hội sẽ tăng cường đi cơ sở nắm bắt tâm tư nguyện vọng của quần chúng nhân dân. Thay mặt đại biểu Quốc Hội tỉnh Thái Bình, ông Bùi Văn Xuyền, Ủy viên thường trực Ủy ban pháp luật Quốc Hội đã tiếp thu ý kiến và giải trình 1 số nội dung mà cử tri quan tâm.

Bà Nguyễn Thị Thu Dung, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV trước cử tri.

Ông Bùi Văn Xuyền, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình, Ủy viên thường trực Ủy ban pháp luật Quốc Hội tiếp thu ý kiến và giải trình 1 số nội dung cử tri quan tâm.

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn
Năm 2020 : 474.772