Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với đại biểu cứ tri các xã Đông Xuân, Đông Quang, Đông Dương trước kỳ họp thứ 10, nhiệm kỳ 2016_2021.

Sáng ngày 24/6, Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã cụm 5 và cụm 1. Dự tiếp xúc cử tri có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại Đông Hưng; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã báo cáo cử tri tình hình phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; và dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh và huyện. Đại biểu cử tri các xã bày tỏ sự phấn khởi và tin tưởng vào kết quả phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nói chung và địa bàn huyện nói riêng. Đồng thời đồng tình với nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh và huyện. Cử tri mong muốn HĐND tỉnh, huyện tiếp tục có cơ chế khuyến khích đầu tư xây dựng nông thôn mới nâng cao; đẩy mạnh tích tụ ruộng đất xây dựng cánh đồng mẫu nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp. Bên cạnh đó đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án đã được phê duyệt, nhất là các dự án cải tạo nâng cấp hệ thống giao thông. Tăng cường công tác quản lý đất đai; xử lý hệ thống cột, dây dẫn của ngành điện và các nhà mạng, tránh gây mất an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Quản lý chặt chẽ quy hoạch nghĩa trang nhân dân; giải quyết kịp thời các chế độ cho các đối tượng chính sách; hỗ trợ tăng phụ cấp cho cán bộ thôn và Đài truyền thanh xã, thị trấn; tăng cường kiểm tra chất lượng nước sạch. Các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã tiếp thu ý kiến của cử tri, giải trình, làm rõ một số kiến nghị thuộc thẩm quyền và tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh và huyện trong kỳ họp tới.

Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh bầu tại Đông Hưng tiếp thu ý kiến của cử tri các xã cụm 5

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn
Năm 2020 : 440.886