Công bố quyết định luân chuyển chỉ định cán bộ giữ chức Bí thư đảng ủy Thị trấn và đảng ủy xã Chương Dương.

Chiều ngày 26/5, Ban thường vụ huyện ủy công bố quyết định luân chuyển, chỉ định cán bộ giữ chức Bí thư đảng ủy Thị Trấn Đông Hưng và xã Chương Dương. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số các ban ngành đoàn thể huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Lại Thành Kiên, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy Thị trấn Đông Hưng và bổ nhiệm giữ chức Bí thư Đảng ủy Thị trấn; điều động đồng chí Nguyễn Minh Quân, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Chương Dương và bổ nhiệm giữ chức Bí thư Đảng ủy xã. Sau khi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy khẳng định: Cả 2 đồng chí đều là những cán bộ trẻ, có năng lực và đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của huyện trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, học hỏi thế hệ đi trước hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trước mắt, các đồng chí nhanh chóng nắm bắt toàn diện tình hình kinh tế xã hội, mục tiêu Nghị Quyết của Đại hội vừa đề ra tập trung lãnh đạo chỉ đạo hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị Đảng ủy Thị trấn Đông Hưng và Đảng ủy xã Chương Dương tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động bổ nhiệm hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị xã hội.

Đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Lại Thành Kiên

Đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Nguyễn Minh Quân.

.Cũng trong ngày 26/5, các đồng chí lãnh đạo huyện trao quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho một số cán bộ quản lý giáo dục và phòng, ban của huyện

Tác giả: Thu Thủy – Mạnh Tuấn.
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn
Năm 2020 : 427.704