Công an tỉnh Thái Bình tặng quà tại xã Đông La

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, chiều 14/1, Thượng tá Nguyễn Thanh Trường, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình cùng các đồng chí trong Ban giám đốc công an tỉnh thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Đông La.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến thăm, động viên tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Cháu thôn Bảo Châu cùng một số gia đình chính sách trên địa bàn. Đồng thời trao tặng 326 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, những người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nhiễm chất độc hóa học… mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Công an tỉnh Thái Bình đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Tô Phượng
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn