A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thăm, chúc mừng giáng sinh.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020, sáng ngày 18/12, đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh. Đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Linh mục Nguyễn Ngọc Hinh, Hạt trưởng hạt Đông Hưng, Chánh xứ An Lập và Linh mục Bùi Ngọc Hải, Chánh xứ Tây Làng, xã Hồng Giang.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các linh mục và đồng bào công giáo trong phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Đồng thời chúc các linh mục và đồng bào Công giáo đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn, trong thời gian tới với uy tín, vai trò và trách nhiệm của mình, các linh mục sẽ tiếp tục vận động các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban MTTQ Việt Nam phát động; tích cực tham gia thực hiện mục tiêu kép là vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa phát triển kinh tế. Bên cạnh đó quan tâm chăm lo tốt hơn đời sống của giáo dân, nhất là các hộ nghèo để đồng bào ổn định cuộc sống, từ đó góp phần xây dựng đất nước và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

Trân trọng sự quan tâm của cấp ủy chính quyền các cấp, các linh mục cảm ơn và khẳng định sẽ tiếp tục cùng đồng bào công giáo tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng xứ họ đạo “4 gương mẫu”, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

 


Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 321
Hôm qua : 282
Tháng 01 : 5.478
Năm 2021 : 5.478