A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2022, sáng ngày 25/7/2022, đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thái Bình; đồng chí Thiệu Minh Quỳnh, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vương Đức Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện đi thăm, tặng quà một số người có công tiêu biểu.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đến thăm, tặng quà động viên bà Trần Thị Phây là vợ Liệt sỹ và Thương binh ¼, Bùi Hoa Tiêu ở xã Đông Động; thăm, tặng quà động viên Trung tâm chăm sóc Người có công của tỉnh ở xã Đông Kinh. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách và người có công. Đồng thời ghi nhận công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng giành độc lập tự do cho dân tộc, cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện mong muốn người và gia đình người có công nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, phát huy truyền thống cách mạng của bản thân và gia đình, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào ở địa phương, tích cực tham gia xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh.

Cũng trong sáng ngày 25/7, các đồng chí lãnh đạo huyện còn đến thăm, tặng quà động viên bà Trần Thị Liên là vợ liệt sỹ và thương binh Trần Khải Tường ở thị trấn Đông Hưng.

Đ/c: đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thái Bình tặng quà tại Trung tâm chăm sóc Người có công Thái Bình.


Tác giả: Xuân An – Hồng Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 208
Hôm qua : 384
Tháng 08 : 6.168
Năm 2022 : 113.820