A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện tặng quà tết tại xã Minh Phú.

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần, chiều ngày 25/01/2022, đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao quà tết tại xã Minh Phú.

Tại buổi trao tặng quà, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao tặng 200 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Để đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid -19, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện đã trao cho đại diện lãnh đạo địa phương. Đồng thời đề nghị địa phương tiếp nhận và sớm trao tặng quà tận tay các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã, đảm bảo trang trọng, kịp thời và đúng đối tượng. Cũng trong chiều ngày 25/1, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy trao tặng 50 xuất quà tết cho xã Hồng Bạch, mỗi xuất trị giá 500.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền đối với người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, để mọi người dân đều đón tết Nguyên đán đầm ấm vui vẻ.

Đ/c: Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Huyện ủy trao tặng 200 xuất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Minh Phú.


Tác giả: Pv: Đức Chung – Minh Chiến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số