Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà tết cho lao động hoàn cảnh khó khăn của 1 số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 23/1/2021, Liên Đoàn lao động huyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy xuân Tân Sửu 2021”, tại Công ty TNHH PS Vina, Khu công nghiệp Gia Lễ. Tới dự động viên có đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Vinh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo HĐND tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy-UBND huyện đã trao tặng 322 xuất quà tết của Liên đoàn lao động tỉnh, mỗi xuất quà trị giá 700.000đ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của 6 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện tiếp nhận và tổ chức trao tặng 700 xuất quà của Liên đoàn lao động tỉnh cho công nhân, người lao động nghèo đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, góp phần động viên, tạo điều kiện để người lao động được đón tết Nguyên đán Tân sửu đầm ấm, tươi vui.

Đ/c: Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh tặng quà tết cho công nhân.

Tác giả: Tiến Quang – Mạnh Tuấn
Năm 2021 : 25.786