A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà người có công tiêu biểu, đối tượng chính sách trên địa bàn huyện

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 11/1/2023, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà người có công tiêu biểu, người cao tuổi trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí: Thượng tá Trần Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách Đảng bộ huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cụ Hoàng Thị Chứ, người tròn 100 tuổi; bà Bùi Thị Nấng là vợ liệt sĩ và ông Nguyễn Văn Biên là thương binh hạng ¼ cùng trú tại xã Đô Lương. Tặng quà của tỉnh, huyện cho người có công, thân nhân người có công và gửi thiếp chúc thọ của Chủ tịch nước đến người cao tuổi, đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phụ trách Đảng bộ huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến người có công, thân nhân người có công với cách mạng, chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm, vui vẻ. Các đồng chí mong muốn gia đình người có công, người cao tuổi tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến thăm và trao quà Tết tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tại xã Đông Kinh. Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách Đảng bộ huyện chúc cán bộ, viên chức, người lao động và các đối tượng người có công đang được điều trị, nuôi dưỡng tại Trung tâm sức khỏe, hạnh phúc, đón năm mới nhiều niềm vui. Các đồng chí đề nghị cán bộ, nhân viên Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng tại đây bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của mình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà động viên ông Nguyễn Văn Biên là thương binh hạng ¼ ở xã Đô Lương.


Tác giả: Tất Đạt – Minh Chiến
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số