Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện chúc mừng và dự lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 05/9/2019, các trường học trên địa bàn huyện đã đồng loạt khai giảng năm học 2019 - 2020. Năm học mới, ngành Giáo dục - Đào tạo Đông Hưng tiếp tục thực hiện 9 nhóm nhiệm vụ và 5 nhóm giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với phong trào thi đua “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phấn đấu giữ vững vị trí top đầu khối các huyện, thành phố trong tỉnh. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình và lãnh đạo huyện Đông Hưng dự khai giảng, tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong năm mới.

Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
đánh trống khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học và THCS Minh Tân.

Đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đông Hưng
chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THPT Bắc Đông Quan trong ngày khai giảng năm học mới.

Đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đông Hưng
tặng quà động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Đông La.

Đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học và THCS Đông Hoàng.

Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng
 tặng quà động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non Minh Tân

Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới tại trường THPT Tiên Hưng

Đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Phó chủ tịch UBND huyện Đông Hưng tặng quà động viên học sinh trường Tiểu học Đông Dương nhân dịp khai giảng năm học mới

Dự khai giảng năm học mới và chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện mong muốn các nhà trường cần quan tâm, đổi mới hơn nữa phương pháp giáo dục, rèn luyện; gắn các phong trào thi đua do ngành phát động với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện tốt những lời chúc tốt đẹp trong thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương Đông Hưng anh hùng.

PV Đài truyền thanh huyện Đông Hưng

Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn