A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo thăm tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng quà chúc tết các gia đình chính sách tại một số địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm tặng quà, động viên các Mẹ Việt Nam anh hùng, vợ liệt sỹ, thương, bệnh binh nặng. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và các công tác chuẩn bị vui tết, đón xuân của các gia đình. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà động viên và chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công, gia đình chính sách đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đẩm ấm. Cảm động trước sự quan tâm của các cấp, các ngành, người có công, gia đình chính sách hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của quê hương, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào ở địa phương và giáo dục con, cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực phát triển kinh tế xây dựng quê hương. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người, mọi nhà đều được đón tết an toàn, tiết kiệm và lành mạnh.

Đ/c: Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà động viên ông Tống Văn Hội, thương binh ¼, xã Đông Quan.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 288
Hôm qua : 551
Tháng 05 : 2.782
Năm 2021 : 32.328