A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo thăm tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 05/2/2021, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà động viên gia đình chính sách, người có công và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Châu. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà động viên ông Cao Kim Hồng là thương binh ¼, bà Hà Thị Ân là vợ Liệt sỹ và cháu Phạm Nha Thức là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phong Châu. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân và các hoạt động chuẩn bị vui tết, đón xuân. Đồng thời tặng quà động viên và chúc các gia đình đón năm mới vui tươi, đầm ấm. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người, mọi nhà đều được đón tết vui vẻ. Bên cạnh đó thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, giữ gìn an ninh trật tự, tạo điều kiện cho nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, tiết kiệm. Cũng trong sáng ngày 05/2, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đến thăm chúc tết, tặng quà động viên cán bộ, bệnh nhân tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tại xã Đông Kinh.

 Đ/c: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà bệnh nhân tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tại xã Đông Kinh.


Tác giả: Xuân An – Hồng Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 285
Tháng 06 : 8.795
Năm 2021 : 48.616