Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Nằm trong các hoạt động chuẩn bị cho Lễ giao nhận quân năm 2021, chiều ngày 02/3/2021, tân binh các xã Đông Hợp, Thị Trấn Đông Hưng và Nguyên Xá đại diện cho thanh niên lên đường xây dựng và bảo vệ tổ quốc đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Đán, đồng chí Vương Đức Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng ban ngành đoàn thể huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện và các thanh niên đại diện cho 397 tân binh nhập ngũ năm 2021 đã dâng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh của các thế hệ cha anh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời thể hiện quyết tâm tiếp tục đoàn kết, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử khách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ. Sau lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, các đồng chí lãnh đạo và các tân binh đã thắp hương tại Khu tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, xã Nguyên Xá.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện tân binh nhập ngũ viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Tác giả: Thu Thủy – Mạnh Tuấn
Năm 2021 : 25.786