Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 08/2/2021, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang đại nghĩa huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người con của quê hương Đông Hưng đã anh dũng hy sinh, góp phần làm cho đất nước nở hoa độc lập, kết trái tự do. Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, trong năm mới 2021, cán bộ, đảng viên, nhân dân, lực lượng vũ trang huyện Đông Hưng nguyện đoàn kết, đồng lòng, vượt qua khó khăn, thử thách; quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra, xây dựng Đông Hưng ngày cáng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ. Sau khi dâng hương dân hoa tại Nghĩa trang đại nghĩa huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương tại Khu tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thuộc xã Nguyên Xá.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Tác giả: Tiến Quang – Mạnh Tuấn
Năm 2021 : 16.984