Các đồng chí lãnh đạo huyện trồng cây tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng ngày 17/4, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chỉ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số địa phương đã trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tại buổi trồng cây, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các xã cụm 3 và một số địa phương đã trồng 65 cây xanh trong khu di tích. Toàn bộ số cây xanh do các địa phương ủng hộ, nhằm góp phần tạo cảnh quan khuân viên Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp xanh, sạch đẹp. Đây là một trong nhiều hoạt động chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn của cán bộ và nhân dân trong huyện đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Một trong những học trò xuất sắc nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đại tướng của nhân dân và là người anh cả của quân đội cách mạng, một nhà văn hóa lớn của Việt Nam.

Đ/c: Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thuộc xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng.

Tác giả: Xuân An – Đức Thương
Năm 2021 : 32.322