A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà thiếu nhi.

 Cùng với các em thiếu nhi trong cả nước, trong 2 ngày 14 và 15/8 âm lịch, gần 30 nghìn thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện đã đón được đón tết trung thu trong sự quan tâm gia đình và toàn xã hội. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, tặng quà động viên các em thiếu niên, nhi đồng tại một số địa phương. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện chung vui Tết trung thu và ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của các cháu thiếu nhi. Đồng thời tặng quà động viên và chúc các thiếu nhi đón tết Trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, làm nhiều việc tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng nhắc nhở các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể tổ chức tốt Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi; đảm bảo vui tươi, an toàn, lành mạnh, phù hợp với điều kiện thực tế ở từng địa phương và đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh covid 19; tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi, nhất là trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn để các cháu được sống trong tình yêu thương của gia đình và toàn xã hội.

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà động viên các cháu thiếu nhi thôn Ba Vì xã Liên Giang.

Đ/c: Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà động viên các cháu thiếu xã Hồng Bạch

 


Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 529
Hôm qua : 165
Tháng 06 : 3.979
Năm 2024 : 267.167