Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Noel 2020.

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, sáng ngày 23/12, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. các đồng chí Ủy viên ban thường vụ huyện ủy cùng trưởng các Phòng, đoàn thể có liên quan đã đi thăm, tặng quà, chúc mừng các vị chức sắc và bà con giáo dân tại giáo xứ trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thông báo đến các vị chức sắc và bà con giáo dân tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của huyện năm 2020; ghi nhận những đóng góp của các chức sắc và bà con giáo dân trong các phong trào thi đua, nhất là thi đua phát triển kinh tế và xây dựng nông thôn mới. Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa và chúc các vị chức sắc tôn giáo, bà con giáo dân đón mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; tăng cường mối đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới ngày càng văn minh hiện đại. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện nhắc nhở cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể ở địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng bào công giáo tổ chức lễ Giáng sinh ý nghĩa, an toàn, đúng quy định.

Đ/c: Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Linh mục Nguyễn Văn Đề và bà con giáo dân xứ Đông Khê, xã Đông Cường

Đ/c: Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Linh mục Nguyễn Văn Trường và bà con giáo dân xứ Thuần Túy, xã Đông La.

Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Năm 2021 : 5.477